Cập nhật thông tin về Puracoin của Avalon-Life

CẬP NHẬT MỘT SỐ THÔNG TIN MỚI TỔNG HỢP VỀ PURA:

✔️ Ngày 10.8.2017, Pura được thông báo đã niêm yết trên sàn giao dịch Coinexchange.io.

Mục đích lên sàn giao dịch này để test thử nghiệm các tính năng về ví và làm một số thử nghiệm, đặc biệt là tạo ra một lịch sử giao dịch ấn tượng trước khi chính thức tung Pura ra ngoài thị trường, niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

✔️ Avalon Life đã mua lại 40% khối lượng các đồng Coin iCash có sẵn và tận dụng một số yếu tố cốt lõi tinh túy đã được thiết lập của iCash (Lịch sử giao dịch, tính tương đồng về một vài công nghệ…vv) để chuyển đổi – đồng bộ sang Pura.

Tổng số lượng Pura hiện tại supply ra ngoài thị trường khoảng 167 triệu Pura.

Tổng lượng Pura ấn định: 360 triệu. Số Pura thực tế là 350 triệu (Sẽ có những khối khai thác không đạt yêu cầu bị hủy)

✔️ Lợi thế của việc chuyển đổi 40% iCash sang Pura được giải thích rằng: Nếu Pura đi theo lộ trình của một đồng Coin khởi nghiệp thì sau đó việc công bố trên Coinmarketcap với chú thích 2* – Điều này không thực sự tốt đối với Pura. Với lịch sử giao dịch khoảng 2 năm, Pura sẽ được nhìn nhận tốt hơn với thị trường.

✔️ Các gói Mining Pura được cung cấp bởi Avalon Life cho các Đối tác có thời hạn khai thác trọn đời (được hiểu rằng cho đến khi hết tài nguyên khai thác).

✔️ Hiện tại chúng ta có 2 cách để sở hữu Pura:

▶️ Mua Pura trên sàn coinexchange.io. Giá hiện tại 0.5$ là còn khá rẻ. Hãy tranh thủ vì nó sẽ tăng theo thời gian và đặc biệt là tăng rất mạnh khi lên các sàn giao dịch lớn sắp tới.

Coin Pura mua trên coinexchange có thể chuyển về ví của Pura coin cá nhân khi phiên bản ví Pura trên window được cập nhật trong vài tuần tới.

Ps: Hiện tại phiên bản ví mới đang trong quá trình test các tính năng và kiểm duyệt các vấn đề liên quan đến lỗi. Theo dự kiến, nếu quá trình test này cho thấy phiên bản ví mới không có bất cứ lỗi nào xảy ra thì sẽ được chính thức công bố ra thị trường. Do vậy khuyến cáo: Tất cả Pura được mua trên coinexchange.io hãy để trên sàn giao dịch này và không chuyển về ví cho đến khi phiên bản chính thức được phát hành.

▶️ Mua Pura bằng cách mua gói khai thác Pura của Avalon Life:

Nếu xét về một lộ trình và chiến lược phát triển lâu dài thì việc mua các gói năng lượng khai thác PuraCoin sẽ có lợi hơn mua Pura trên các sàn giao dịch. Điều này được giải thích rằng:

🔻Hiện tại giả sử với 3000$ (Tương đương giá trị công suất 100Mh/s Mining Pura) có thể mua được khoảng 5000 Pura với giá hiện tại khoảng 0.5$.

Vậy nếu khi Pura tăng lên 1$, 5$, 10$… thì số lượng Pura mua được từ 3000$ sẽ giảm xuống rất lớn.

🔻 Trong khi đó, nếu sở hữu gói khai thác 100 Mhs/Pura, trung bình khai thác 10 Pura/ ngày = 300 Pura/ tháng = 3600/ năm. Dự kiến đồng Pura khai thác tới 2040. Chúng ta sẽ luôn có sẵn Pura trong tài khoản với việc đầu tư 1 lần duy nhất cho dù Pura có tăng giá lên rất cao. Đồng thời hạn chế cảm xúc tâm lý chi phối khi giá Pura lên – xuống. Tránh bán “lúa non” của nhà đầu tư.

Trong tương lai, sẽ có nhiều đơn vị khai thác Pura song hành cùng Avalon Life, tuy nhiên Avalon Life luôn đạt được hiệu quả khai thác Coin cao nhất trên thị trường (Điều này được chứng minh thông qua hiệu quả khai thác Dash). Do vậy, lượng Pura mà ĐỐI TÁC sở hữu năng lượng Mining nhận được sẽ LUÔN LỚN HƠN số PURA mà các đơn vị bên ngoài khai thác và so với số Pura có thể mua được trên các sàn giao dịch tại cùng 1 thời điểm, cùng mức đầu tư.

Ngoài ra, một lý do rất quan trọng: Khi sở hữu Mining Pura, chúng ta sẽ đúng với tư cách là một THỢ MỎ. Do vậy tất cả các khoản phí xác minh giao dịch sẽ thuộc về chúng ta – những THỢ MỎ.

💡Chắc có lẽ tới đây anh chị em đã đủ dữ liệu để đưa ra cho mình được lựa chọn nào là tốt nhất cho mình. MINING CÙNG VỚI AVALON LIFE hay MUA PURA TRÊN SÀN GIAO DỊCH?

✔️ Chiến lược Marketing của Pura được xây dựng với hơn 700 trang sẽ được đưa ra thị trường sau khi Pura chính thức công bố. Điều này đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng một thời gian dài trước đó và Pura được xem là đồng coin có sự chuẩn bị tốt nhất nhất hiện nay trên thế giới trước khi chính thức tung ra thị trường.

✔️ Phiên bản cập nhật mới chuẩn bị ra đời của Pura tạo ra giải pháp khắc phục tình trạng “Dump Mining” (Thuật ngữ về lỗi thuật toán trong lĩnh vực khai thác coin). Dump Mining đã dẫn đến sự phân phối không công bằng lợi ích khai thác mỏ trong cộng đồng. Hiện tại tất cả các đồng tiền Kỹ thuật số lớn đang phải đối mặt với vấn đề “Dump Mining” này.

Tính năng đột phá trong phiên bản mới này sẽ tạo ra một kết quả bán hàng tuyệt vời của Pura trên sàn giao dịch bởi vì các đồng Coin khác muốn thực hiện cải tiến trên phải đi qua con đường duy nhất là Hard Fork. Do vậy, Pura sẽ là đồng đầu tiên có “sự khai thác mỏ công bằng” được phát hành trong vài tuần tới.

Hãy SỞ HỮU PURA – một đồng tiền kỹ thuật số mang tính cách mạng sẽ làm thay đổi môi trường Cryptocurences. Một đồng tiền kỹ thuật số có thể đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và các giải pháp về Công nghệ.
Chúc mừng tất cả những ai đã và đang sở hữu Pura, một tương lai giàu có và hạnh phúc đang chờ đón bạn ở phía trước.

Nếu bạn chưa đăng ký là thành viên của Avalon hãy đăng ký miễn phí để tìm hiểu:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s